Chuyển tới nội dung

Hút hầm cầu – Dịch vụ thiết yếu ở Hồ Chí Minh

Tóm tắt nội dung bài viết

Nhằm đáp ứng nhu cầu hút hầm cầu của khách hàng, đồng thời khắc phục kịp thời sự cố tình trạng tắc nghẽn hầm cầu cho người dân cũng như các tổ chức. Nên trên thị trường đã ra đời nhiều công ty cung cấp dịch vụ hầm cầu. Điển hình về giá rẻ, uy tín, chất lượng hoàn mỹ là công ty Hút hầm cầu XANH tại thành phố Hồ Chí Minh. Để có thêm thông tin về chúng tôi, quý khách hãy xem chi tiết nội dung bên dưới:

Giới thiệu chung

hút hầm cầu

Thành lập hơn 20 năm, Hút hầm cầu XANH đã và đang khẳng định chất lượng dịch vụ trên thị trường hiện nay. Phương châm kinh doanh của công ty luôn mang đến những chất lượng tốt nhất. Những điều đó được thể hiện dưới đây:

 • Uy tín: Chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút rút hầm cầu
 • Giá rẻ: Để đáp ứng nhu cầu của từng gia chủ, công ty áp dụng nhiều chính sách giá cả khác nhau. Chẳng hạn giá trọn gói, giá theo xe, giá tính theo khối lượng, …
 • Khác biệt: Chúng tôi không áp dụng chiến thuật quảng cáo như dán giấy trên các mặt đường phố. Bởi theo quan niệm kinh doanh của công ty, đã là một đơn vị kinh doanh bảo vệ môi trường thì tuyệt đối không dùng hình thức quảng cáo đó. Tất cả các hình thức quảng cáo của công ty tập trung trên website của công ty và các hình thức quảng cáo trực tuyến khác.

Các dịch vụ của hút hầm cầu XANH thành phố Hồ Chí Minh

sửa chữa hầm hút cầu

Hiện công ty đã và đang cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ hút bể phốt hầm cầu

Đây là dịch vụ làm nên thương hiệu của công ty. Bao gồm thực hiện các phần việc như hút sạch cạn đáy hầm cầu, hút đủ xe hầm cầu. Tất cả sẽ mang lại không gian sinh hoạt đảm bảo vệ sinh cho gia đình bạn.

Thông cầu cống nghẹt

Thông cống cũng là tình trạng thường hay gặp phải của các hộ dân cư trên địa bàn Sài Gòn. Để giải quyết tình trạng này, công ty sẽ kịp thời xử lý triệt để mọi loại tắc nghẹt. Cùng với sự hỗ trợ máy móc chuyên dụng xử lý nhanh chóng.

Sửa chữa xây mới hầm cầu

Nếu tình trạng hầm cầu nhà bạn đã hư hại nghiêm trọng và muốn xây mới hầm cầu. Hãy liên hệ với dịch vụ hút rút hầm cầu XANH để được tư vấn miễn phí. Từ đó để sửa chữa xây mới không gian đó thật đảm bảo và an toàn trong quá trình sinh hoạt của gia đình.

Chương trình khuyến mại tại Hồ Chí Minh

Để tạo điều kiện cũng như hỗ trợ một phần chi phí nào đó cho khách hàng trong tình hình đại dịch Covid hiện nay, công ty đang áp dụng các ưu đãi sau:

 • Ưu đãi tặng 50.000 VNĐ khi tổng chi phí trên 1.500.000 VNĐ.
 • Tặng ngay 100.000VNĐ khi tổng chi phí lên đến 3.000.000 VNĐ.
 • Khuyến mãi 200.000 VNĐ khi hóa đơn quý khách trên 5.000.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, công ty còn miễn phí chi phí khảo sát, tư vấn, báo giá. Đặc biệt còn nhiều chương trình bất ngờ khác vào dịp cuối năm 2021 này. Vì vậy, quý khách thường xuyên cập nhật thông tin để có cơ hội săn mức giá rẻ nhất nhé!

Báo giá hút rút hầm cầu

Công ty luôn xây dựng bảng giá hút bể phốt hầm cầu chi tiết tại công ty đang kinh doanh. Từ đó được niêm yết và công khai trên website hoặc nhiều các hình thức khác nhau.

Hiện tại mức giá các dịch vụ này sẽ được gửi trực tiếp đến quý khách khi liên hệ trực tiếp với công ty. Tùy vào tình hình thực tế, công ty sẽ báo giá và gửi kèm bảng giá thực tế cho khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ

Để thuận tiện cho khách hàng nắm được tình hình phục vụ của công ty, hãy xem bước phục vụ tại công ty dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu của quý khách

 • Nhận thông tin mà khách hàng cung cấp qua các hình thức liên hệ của khách hàng đến với dịch vụ hút bể phốt hầm cầu
 • Trao đổi và trao đổi với khách hàng về hiện trạng hầm cầu, đồng thời nhờ khách cung cấp địa chỉ nơi lưu trú.
 • Báo cáo bộ phận chuyên môn đến địa chỉ lưu trú mà khách đã cung cấp nhân viên kỹ thuật.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

 • Tìm đến địa chỉ của khách hàng và gọi điện cho khách để thuận tiện cho việc vào nơi cần khảo sát hầm cầu.
 • Kiểm tra thực tế của hầm cầu và trao đổi, thống nhất với khách để có phương án xử lý phù hợp.
 • Sau đó, nhân viên sẽ báo giá chi tiết toàn bộ để sửa chữa hầm hút cầu.

Bước 3: Thực hiện xử lý hầm cầu

Khi đã thỏa thuận và được sự chấp thuận của khách hàng, nhân viên kỹ thuật tiến hành hút rút bể phốt hầm cầu. Đây là phần việc chiếm thời gian nhanh hay chậm tùy vào mức độ nghẹt hoặc đầy của hầm cầu.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán

Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra hầm cầu đã hút sạch hầm cầu chưa, nếu chưa hài lòng có thể nhờ đội kỹ thuật xử lý lại. Sau khi kiểm tra và ứng ý thì sẽ hoàn tất thủ tục thanh toán cho công ty.

Hình thức liên hệ với công ty

hút sạch hầm cầu

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty hiện xây dựng các kênh thông tin hỗ trợ chăm sóc khách hàng như sau:

 • Thứ nhất, quý khách gọi trực tiếp đến công ty bằng hotline: 0962 152 662 hoặc 0908 152 662 đã cập nhật trên phương tiện truyền thông.
 • Thứ hai, khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website tại: huthamcauxanh.com hoặc nhắn tín trực tiếp vào zalo, facebook, email,…
 • Thứ ba, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty tại: 408 đường Mỹ Bình, xã Mỹ Bình, Huyện Củ Chi, tp. Hồ Chí Minh. Hoặc số 74/2 đường Bùi Quang Là, phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ

Những câu hỏi này được chúng tôi tổng hợp từ nhiều khách hàng. Nó sẽ là thông tin hữu ích để bạn áp dụng khi cần, đó là:

Dấu hiệu nào nhận biết hầm cầu nhà bạn bị đầy?

Khi khách hàng thấy bồn cầu bị tràn nước, dội nước hoài mà không thể rút ngay cứ lình bình các chất trong bồn cầu. Hoặc nền đất xung quanh hầm cầu bị rỉ nước kèm với mùi thối.

Cách nào để kiểm tra hầm cầu đã đầy hay chưa?

Để xác định hầm cầu đã đầy hay chưa, quý khách có thể tự kiểm tra bằng cách mở nắp hầm cầu hay đục một lỗ nhỏ trên nắp bồn cầu để kiểm tra.

Kiểm tra hầm cầu đã sạch sau khi xử lý như thế nào?

Quý khách có thể dùng cây thăm để kiểm tra mức chất thải còn sót lại sau khi xử lý. Nếu không, bạn có thể dùng đèn pin để kiểm tra xem đã hút sạch hay chưa.

Trên đây là một vài thông tin giới thiệu về hút hầm cầu XANH tại thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng với vài dòng tóm tắt trên, quý khách sẽ cân nhắc và chọn lựa đúng đơn vị dịch vụ giá rẻ, hút hầm cầu chất lượng hoàn mỹ và an toàn cho mọi nhà.

5/5 - (1 bình chọn)

Share:

Bài viết liên quan