Chuyển tới nội dung

Hút bể phốt giá rẻ – 8 cách tìm dịch vụ rẻ nhất

Tóm tắt nội dung bài viết

Hút bể phốt giá rẻ nhất hiện nay tìm ở đâu? Tìm kiếm như thế nào? Bạn đang cần tìm kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ ở Hồ Chí Minh. Bằng bài viết dưới đây, hút hầm cầu XANH xin chia sẻ 8 kinh nghiệm đúng để bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp, chất lượng tốt và giá rẻ nhất

Phải xác định thể tích bể phốt

hút bể phốt giá rẻ

Xác định bể phốt của gia đình là điều đầu tiên mà bạn nên biết. Điều này giúp ích nhiều cho bạn trong việc biết được giá hút bể phốt rẻ mà công ty đưa ra có hợp lý hay không. Đồng thời xác định được thích thước loại xe thông rút bể phốt nào phù hợp.

Điều cần cảnh báo mà các đơn vị thường áp dụng như báo giá hút bể phốt siêu rẻ về đơn giá. Tuy nhiên lại tăng khối lượng chất thải để tăng tổng giá tiền. Nếu bạn không nắm rõ thể tích thực tế của bể phốt nhà bạn thì sẽ bị mắc lừa và mất tiền oan.

Nắm rõ thông tin đơn vị hút bể phốt giá rẻ

hút bể phốt giá cực rẻ

Thông thường, một đơn vị rút bể phốt giá rẻ thì có trang web riêng, địa chỉ cụ thể. Đặc biệt là số hotline trực 24/7. Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo, bạn nên thử gọi và tìm ngay địa chỉ mà đơn vị đã cung cấp. Bạn kiểm tra được ngay công ty hút bể phốt này là thực hay chỉ là ảo.

Đơn vị hút bể phốt giá rẻ có xuất được hóa đơn, chứng từ không?

Nếu là dịch vụ vệ sinh đàng hoàng, việc xuất hóa đơn chứng từ là điều đơn giản. Bởi khi một công ty thành lập có tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm về quá trình kinh doanh của mình. Họ luôn cung cấp các chứng từ để hỗ trợ cho các cá nhân, tổ chức cần hóa đơn để thuận tiện trong việc thanh toán.

Chính sách bảo hành như thế nào?

Một đơn vị hút bể phốt giá rẻ nhưng họ vẫn luôn chú trọng quyền lợi khách hàng. Nhất là đảm bảo chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp, sửa chữa cho khách hàng, chứ không phải sửa một lần rồi thôi. Khi đơn vị quan tâm đến thời hạn bảo hành cho khách hàng, tức là họ rất chú trọng đến cảm giác của khách hàng.

Nhờ điều đó, khách hàng sẽ gắn bó và trung thành với đơn vị cung cấp hút hầm bể phốt giá rẻ Từ đó giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới đến với công ty ngày càng nhiều hơn.

Dịch vụ có được công khai giá cả trên website cũng như các phương tiện khác không?

Giá cả là yếu tố quan tâm ưu tiên của khách hàng. Cho nên, một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá thực sự rẻ và uy tín trên thị trường thì phải công khai mức giá cụ thể. Nếu có sự chênh lệch thì công ty phải báo sớm cho khách hàng có phương án giải quyết phù hợp. Đó chính là sự minh bạch và rõ ràng mà khách hàng cần quan tâm khi tìm chọn đơn vị cung cấp dịch vụ.

Kiểm tra kỹ lưỡng xe hút bể phốt trước khi tiến hành

Việc làm này nhiều khách hàng bỏ qua và chưa thực sự không để ý. Để xác minh đúng kích thước của phương tiện hút bể phốt, bạn nên tiến hành kiểm tra thông hút bể phốt tại gia đình mình. Bạn hãy yêu cầu đơn vị cung cấp kiểm tra thùng chứa chất thải trên xe. Thùng xe không chứa lượng nước cũng như chất thải từ trước.

Giám sát trong quá trình hút bể phốt

kinh nghiệm tìm giá hút bể phốt rẻ

Khi bạn sử dụng dịch vụ này, hãy dành thời gian để giám sát đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ Khi họ tiến hành công việc, bạn nhắc nhở họ cẩn thận tránh để làm dây bẩn, ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Thông qua việc giám sát, bạn có thể nắm được thực trạng của bể phốt gia đình mình. Từ đó xem xét xem có vấn đề gì cần hay sự cố nào khắc phục hay không? Nếu có cần thiết có thể đưa ra ý kiến đề xuất để nhân viên bên cung cấp dịch vụ xử lý luôn.

Kiểm tra và nghiệm thu xem dịch vụ hút bể phốt giá thực sự rẻ không?

Cuối cùng, bạn nên kiểm tra lại chất lượng hoạt động của bể phốt. Cách kiểm tra gồm các nội dung sau:

Xem chất thải và nước thải trong bể phốt đã được hút hết chưa.

Yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ lắp chặt lại nắp cống bể phốt. Kiểm tra xem bể phốt đã được nắp và hàn kỹ lại hay chưa. Qua đó để báo lại nhân viên kỹ thuật xử lý kịp thời nếu thấy chưa ổn.

Yêu cầu xuất hóa đơn hoặc phiếu thu, cả phiếu bảo hành sau đó thanh toán.

Giải đáp thắc mắc một số câu hỏi thường gặp


Để giúp quý khách có thêm thông tin và từ đó lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ đáng tin cậy. Quý khách xem các nội dung kèm với câu trả lời dưới đây nhé!

Bể phốt hiện nay thường khoảng mấy khối?

Nếu bạn không biết chính xác bể phốt của gia đình thì có thể ước chứng thể tích của bể phốt thường trong khoảng từ 2-6 khối.

Thời gian hút chất thải là bao lâu thì xong?

Tùy theo thể tích của bể phốt mà thời gian sẽ khác nhau và giao động từ 30p-45p là rút bể phốt xong.

Khi rút bể phốt giá rẻ có trả thêm tiền khảo sát của công ty hay không?

Tất nhiên là không. Việc khảo sát là nhiệm vụ và trách nhiệm thuộc về công ty nên bạn không cần bận tâm đến khoản chi phí này.

Ngoài các phí trên, bạn còn trả thêm phí phát sinh gì không?

Khi bạn lựa chọn dịch vụ hút bể phốt với mức giá trọn gói thì bạn không cần trả thêm bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mức giá sửa chữa đơn lẻ từng dịch vụ thì trong quá trình phát sinh vấn đề gì cần sửa chữa thì phải thanh toán thêm.

Trên đây là toàn bộ các kinh nghiệm về lựa chọn hút bể phốt giá rẻ cùng với các câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Thông quá đó sẽ giúp bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch hút hầm cầu cũng giá rẻ chất lượng và an toàn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ này, hãy truy cập ngay website: huthamcauxanh.com

Rate this post

Share:

Bài viết liên quan