Chuyển tới nội dung

Giá hút bể phốt – Hướng dẫn cách biết giá hiện nay

Tóm tắt nội dung bài viết

Nếu bạn chưa biết nhiều về giá hút bể phốt trên thị trường hiện nay thì hãy xem các thông tin chia sẻ bài viết dưới đây. Thông tin này là cơ sở để bạn xác định mức giá phù hợp cho gia đình bạn. Cùng xem các nội dung này nhé!

Các yếu tố quyết định đến giá

giá tiền hút bể phốt

Dịch vụ này thông thường không có mức giá cố định mà nó sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tùy thuộc mức độ công việc

Đây là yếu tố làm cho giá dịch vụ hút bể phốt tăng hoặc giảm tùy thuộc vào công việc mà thợ kỹ thuật làm. Nếu mức độ càng khó thì giá tiền bạn phải bỏ ra càng cao và ngược lại. Ví dụ gia chủ yêu cầu thêm các công việc như: tìm vị trí hầm cầu, đặt ống thông hơi, đào nền…

Thể tích

Mỗi gia đình hoặc cơ quan có diện tích bể phốt có chiều rộng bao nhiêu, hầm cầu loại nào, hầm chứa được bao nhiêu khối? Khi đó, mức giá của dịch vụ hút bể phốt sẽ khác nhau. Nếu thể tích bể phốt lớn, loại chất lượng, hoặc đòi hỏi thợ kỹ thuật bỏ nhiều thời gian cũng như sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để xử lý. Khi đó, mức giá sẽ phù hợp với các yếu tố đó.

Hoặc bể thể tích nhỏ thường có mức giá theo mét khối cao hơn là bể có thể tích lớn. Vì khi sử dụng xe hút lớn, chi phí trả cho các bãi xử lý chất thải mà các đơn vị hút hầm cầu phải trả sẽ rẻ hơn so với sử dụng nhiều lần xe hút nhỏ

Khoảng cách bể phốt và xe hút

Phụ thuộc vào vị bồn cầu của nhà bạn, nếu vị trí bể phốt đặt có khoảng cách khá xa so với xe hút bể phốt. Thì bạn có thể tốn nhiều tiền hơn so với các bể phốt có khoảng cách gần so với xe hút.

Các chất vô cơ

Khi bên trong bể phốt có chứa nhiều loại rác khó phân hủy như túi nilon, nắp chai nhựa, khăn giấy ướt…Điều này làm khó khăn cho việc xử lý và hút từ bể phốt ra bên ngoài. Gây tắc đường ống hút trong qua trình hút. Chính điều này sẽ làm cho mức giá tiền hút bể phốt có thể sẽ tăng theo.

Thời gian sử dụng

Tình trạng hiện tại cũng là yếu tố cần được xem xét trong việc báo giá. Điển hình là thời gian xây dựng, hiện trạng sử dụng bể phốt, cấu trúc, lượng chất thải, mức độ đậm đặc của chất thải …

Các hình thức tính giá hút bể phốt

giá và cách tính hút bể phốt

Hiện tại các đơn vị cung cấp dịch vụ đang áp dụng 2 hình thức giá cả hút bể phốt sau:

Giá trọn gói dịch vụ hút bể phốt

Cách tính này hai bên tự thỏa thuận với quy trình thực hiện thanh toán sau khi thợ kỹ thuật khảo sát mức độ nặng nhẹ, bể phốt bao nhiêu khối. Từ đó đưa ra mức giá đi kèm và gia chủ sẽ thương lượng và khoán mức chi phí trả ngay khi thợ hoàn thành công việc.

Đây là hình thức thanh toán có lợi cho cả hai bên. Đặc biệt khi đã có con số cụ thể, giá khoán hút bể phốt cụ thể, số tiền cụ thể, hợp đồng cụ thể thì không ai có thể gian lận được.

Giá theo khối của dịch vụ hút bể phốt

Hình thức tính tiền này được thực hiện ngay sau khi số lượng chất thải đã được hút vào bồn chứa. Khách hàng chỉ cần tính tiền theo đúng khối lượng chất thải thực tế được hút ra.

Cách xác định thể tích của bể phốt

Để đảm bảo cho quá trình xác định mức giá dịch vụ hút bể phốt bạn nên biết cách tính dịch vụ này như thế nào? Dịch vụ thường được đơn vị tính theo các cách sau:

Cách 1: Sử dụng bản vẽ thiết kế

Tìm lại bản vẽ của ngôi nhà sẽ có đầy đủ thông tin chi tiết về cái bể phốt của gia đình bạn. Khi đó bạn có thể dễ dàng gọi xe hút bể phốt bao nhiêu khối cho công trình. Trường hợp bạn không có bản vẽ thiết kế ngôi nhà, hãy ước lượng mét khối của hầm cầu thông qua diện tích hầm cầu nhà bạn.

Cách 2: Sử dụng công thức tính mét khối

Công thức tính mét khối của bể phốt tương tự công thức tính thể tích của một hình hộp bình thường. Cụ thể như sau: V = a*b*c. Trong đó, a là chiều cao, b là chiều dài và c là chiều rộng.
Chẳng hạn, thể tích bể phốt của gia đình bạn có số liệu như sau: chiều cao, dài, rộng lần lượt là 2 – 1 – 2(mét). Công thức tính: V = 2 * 1 * 2 = 4 (m3). Như vậy, chính xác bể phốt của gia đình bạn có 4 mét khối.

Báo giá theo khối chuẩn nhất hiện nay

Mức giá để hút bể phốt được tính theo xe từ 1 – đến 8 khối hoặc hơn từ 8 khối trở lên, với chi phí tính như sau:

bảng báo giá hút bể phốt tính theo mét khối

Hút hầm cầu xanh với mức giá rẻ và đảm bảo chất lượng

Hút hầm cầu xanh tại thành phố Hồ Chí Minh luôn được sự tin yêu của các đối tác cũng như khách hàng tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi nhờ vào các đặc điểm sau:

  • Công ty sở hữu hàng loạt xe hút bể phốt chuyên dụng với nhiều kích thước khác nhau.Từ đó có thể triển khai phục vụ quý khách hàng kịp thời mọi lúc mọi nơi trên địa bàn Sài Gòn.
  • Đội ngũ nhân viên lâu năm, kinh nghiệm, tay nghề vững và có tinh thần làm việc tận tâm, tận tình và có trách nhiệm với công việc. Đội thợ kỹ thuật không ngại khó khăn và sẵn sàng lên đường phục vụ 24/24. Họ cũng rất được lòng các gia chủ nhờ vào thái độ làm việc và sự tỉ mỉ, chu đáo trong quá trình phục vụ khách hàng.
  • Sử dụng công nghệ cao để thực hiện công việc nên tiết kiệm nhân lực và thời gian. Cùng với đó đảm bảo tối đa về an toàn cho công trình.
  • Áp dụng chính sách giá thực tế và thường xuyên đưa các chương trình ưu đãi vào dịp quan trọng để hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ dịch vụ Hút hầm cầu XANH tại thành phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0962 152 662 hoặc 0908 152 662
– Website: huthamcauxanh.com
– 74/2 đường Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết đã cung cấp các thông tin liên quan đến giá hút bể phốt Mong rằng quý khách sẽ có thêm thông tin hữu ích để xác định giá cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)

Share:

Bài viết liên quan